CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THẠNH THỚI HẠ THỦY PHÀ CAO TỐC THRIVING 5

Ngày 23/6/2016, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ( TNHH MTV ) Thạnh Thới đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy Sài Gòn tổ chức Lễ hạ thủy phà khách Thriving 5.

lehathuythriving5_1

Phà khách Thriving 5 được thiết kế có 3 khoang chuyên chở các loại mô tô, ôtô và 250 hành khách. Phà có vận tốc trung bình 15 hải lý/giờ được trang bị đẩy đủ các thiết bị hàng hải hiện đại đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Phà được thiết kế phù hợp với vùng biển Phú Quốc đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt thiết kế, được đánh giá là một trong những tàu khách hiện đại nhất Việt Nam. Dự kiến phà khách Thriving 5 sẽ đưa vào hoạt động vào đầu tháng 8 năm 2016.lehathuythriving5

Như vậy đến nay, Công ty TNHH MTV Thạnh Thới đã nâng số lượng phà khách hoạt động tuyến Hà Tiên- Phú Quốc và Phú Quốc- Hà Tiên lên 5 chiếc. Mỗi ngày tổ chức chạy 10 chuyến Hà Tiên- Phú Quốc và 10 chuyến Phú Quốc- Hà Tiên phục vụ nhu cầu thiết thực của người dân cũng như du khách tham quan, vận chuyển hàng hóa từ Hà Tiên đi Đảo ngọc Phú Quốc và ngược lại đảm bảo an toàn, tiện nghi và nhanh chóng.

Hồng Điệp- Đài truyền thanh- Truyền hình TX Hà Tiên