PHÀ CAO TỐC HÀ TIÊN- PHÚ QUỐC PHỤC VỤ TỐT NHU CẦU ĐI LẠI CỦA DU KHÁCH

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của nhân dân giữa đất liền với đảo Phú Quốc, nhất là việc chuyên chở các phương tiện giao thông đường bộ ra đảos một cách an toàn và thuận lợi, Công ty TNHH Một thành viên Thạnh Thới đã đưa 4 phà cao tốc chất lượng cao vào khai thác tuyến Hà Tiên- Phú Quốc đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân.

 PHÀ CAO TỐC THRIVING 4

PHÀ CAO TỐC THRIVING 4

Phà cao tốc chất lượng cao là một trong những hạng mục của dự án khu liên hợp nhà hàng, khách sạn, bến bãi vận tải đường biển và kinh doanh xăng dầu do công ty TNHH Một thành viên Thạnh Thới làm chủ đầu tư với tổng số vốn trên 500 tỷ đồng. Để đảm bảo vận chuyển an toàn cho du khách từ đất liền ra đảo Phú Quốc, 4 phà cao tốc chất lượng cao được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn của ngành tàu biển với 3 khoang, chở được từ 250-400 khách, 30 ôtô và từ 200-250 môtô. Ngoài ra, phà còn được trang bị hệ thống giải trí, quầy bar, phòng karaoke phục vụ du khách trong suốt hành trình từ đất liền ra đảo nên được đông đảo du khách ưu tiên lựa chọn. “ Hôm nay gia đình tôi đi tham quan Phú Quốc có đi phà của công ty Thạnh Thới, tôi thấy rất an toàn, nhân viên phục vụ tận tình, phà có hệ thống giải trí, quầy bar phục vụ hành khách do đó gia đình tôi thấy rất thoải mái “, anh Nguyễn Phước Minh, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết. “ Đây là lần đầu tiên gia đình tôi đi du lịch Phú Quốc có đem theo xe 7 chỗ, đi phà của công ty Thạnh Thới tôi thấy rất an toàn, ra đảo gia đình tôi có xe đi tham quan đảo ngọc Phú Quốc, tôi thấy rất thuận tiện… “, chị Trần Thị Hồng Mỹ, Thành phố Biên Hòa bộc bạch tâm sự.

 PHÀ CAO TỐC THRIVING 4

PHÀ CAO TỐC THRIVING 4

Thời gian trung bình của phà từ Hà Tiên đi Phú Quốc từ 2 giờ đến 2 giờ 30 phút. Đây là tuyến phà khách chất lượng cao bằng đường biển đầu tiên vào hoạt động đã mở ra sự phát triển mới về kinh tế cho Hà Tiên và Phú Quốc. Sau 5 năm đi vào hoạt động phà đã vận chuyển hàng triệu lượt khách và hàng ngàn phương tiện giao thông ra đảo ngọc Phú Quốc một cách an toàn. “ Hiện nay công ty Thạnh Thới đưa vào khai thác 4 phà với tần xuất 8 chuyến ra và 8 chuyến vào/ ngày. Thời gian tới công ty chúng ty tiếp tục đưa vào khai thác thêm 2 chiếc phà cao tốc phục vụ du khách. Ngoài ra, công ty chúng tôi đang xây dựng nhà ga mới, mở rộng các đường, tăng cường xây dựng cảng đáp ứng nhu cầu vận chuyển du khách, thuận tiện ra vào nhanh chóng… “, ông Nguyễn Ngọc Thới, giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Thạnh Thới cho biết.

 PHÀ CAO TỐC THRIVING 4

PHÀ CAO TỐC THRIVING 4

 PHÀ CAO TỐC THRIVING 4

PHÀ CAO TỐC THRIVING 4

Với việc đưa vào hoạt động phà cao tốc chất lượng cao tuyến Hà Tiên – Phú Quốc của Công ty TNHH MTV Thạnh Thới, ngoài việc mở ra sự phát triển về kinh tế cho 2 địa phương mà còn kết nối gần hơn giữa đất liền với đảo ngọc Phú Quốc, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của người dân và du khách.