Giới thiệu về công ty Thạnh Thới

Giới thiệu về công ty Thạnh Thới

Công ty TNHH MTV Thạnh Thới được thành lập bởi Ông Nguyễn Ngọc Thới chuyền về lĩnh vực vận tải hành khách, dịch vụ thương mại và du lịch tại Kiên Giang với vốn điều lệ hiện nay 700 tỷ đồng, trụ sở chính tại Khu phố 1, phường Tô Châu, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang trên diện tích hơn 90,000m2 được sử dụng cho dự án với nhiều hạn mục như nhà hàng khách sạn cao cấp, cửa hàng kinh doanh kinh doanh xăng dầu và bến phà tuyến Hà Tiên – Phú Quốc và Rạch Giá – Phú Quốc.  Kể từ tháng 1/2011 đến nay Công ty TNHH MTV Thạnh Thới đã hoàn thiện đóng mới đưa vào khai thác vận chuyển số lượng lớn hành khách và xe ô tô, xe máy đi Phú Quốc và ngược lại. Việc đầu tư của Công ty Thạnh Thới đã giúp cho thành phố Hà Tiên, đảo Phú Quốc và Kiên Giang phát triển nhanh về du lịch và kinh tế Kiên Giang nói riêng cả nước nói chung.

   

 

SỰ KHỞI ĐẦU

Chiếc phà biển chở hành khách và xe ô tô đầu tiên của Việt Nam được thiết kế và đóng mới theo quy phạm đăng kiểm VR Việt Nam thỏa mãn các yếu tố về an toàn tàu biển do Công ty Thạnh Thới đầu tư mang tên Thriving 1 được hoàn thành đóng mới và đưa vào khai thác tuyến Hà Tiên – Phú Quốc năm 2011. Sau tiếp nối thành công của Thriving 1, Công ty Thạnh Thới tiếp tục đầu tư các tàu tiếp theo lần lượt với các tên gọi theo thứ tự Thriving 2, Thriving 3, Thriving 4, Thriving 5, Thriving 6 với nhiều nâng cấp chỉnh sửa về tuyến hình, tính năng, động cơ và sự tiện nghi sang trọng của tàu. Công ty Thạnh Thới không ngừng cải tiến về kỹ thuật và yêu cầu các công ty thiết kế trong và ngoài nước không ngừng đổi mới nâng cao về tốc độ để các tàu đóng mới sau chạy nhanh hơn tàu trước, rút ngắn được thời gian làm ngắn đi tuyến đường biển từ bờ ra đảo Phú Quốc.

 

SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ

Một trong những đột phá lớn kể từ sau tàu Thriving 6 là tàu hai thân Thriving 7, để có đươc mẫu tàu hai thân đầu tiên do Việt Nam đóng, Công ty Thạnh Thới đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chi tiết, đồng thời được tư vấn và tham khảo các đơn vị thiết kế nước ngoài nên vào năm 2017 tàu Thriving 7 chính thức được đóng mới hoàn thành đưa vào khai thác, Thriving 7 là bước đánh dấu đầu tiên cho loại tàu hai thân của Công ty Thạnh Thới chở được 500 hành khách và hơn 50 xe ô tô lớn nhỏ các loại, xe tải với trọng tải lớn không giới hạn về kích thước, chiều dài kể cả những loại xe chuyên dùng như container đầu kéo hàng nặng mà các tàu trước kia không thể chở được.

Thriving 7 là niềm tự hào và cũng là nguồn cảm hứng để Công ty Thạnh Thới tiếp tục đầu tư nghiên cứu cho ra đời tàu hai thân vỏ nhôm chở hành với tốc độ lên đền 24 hải lý/giờ. Seri những phà cao tốc hai thân chở xe ô tô tiếp theo mang tên Thriving 9, Thriving 10, Thriving 11, Thriving 12 khách hẳn các tàu trước về mặt tốc độ rút ngắn được một nữa thời gian hải trình so với các tàu trước đây cùng với những tiện nghi thoải mái, sang trọng đạt chất lượng 5 sao.

 

MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Như vậy tính đến năm 2020, tổng số phà đưa vào khai thác của Công ty Thạnh Thới là 12 chiếc, trong tương lai Công ty Thạnh Thới sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng mô hình phà biển cao tốc để đảm bảo không chỉ phát triển kinh tế tại địa phương mà còn ở những vùng hải đảo trên khắp cả nước, Công ty không ngừng cải thiện công nghệ đóng mới và trang thiết bị, đầu tư thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao để luôn thỏa mãn tiêu chí “An toàn – Tiện nghi – Nhanh chóng”.

 

VIDEO

listing item
listing item
listing item
listing item
Đặt vé ngay 1900 966 908